Thứ Ba, ngày 19 tháng 2 năm 2013

Không được đâu mày ơi!

Tin nóng >>> cho dân Cồn Dầu.

Trong bài "Đối thủ đáng nễ nhưng dễ bị lừa" tác giả Oanh Yến Thị Phạm nhận định:

Nghị quyết Trung ương 4, chẳng qua chỉ là chiêu "rút củi đáy nồi" thôi, đâu có lạ gì mà.

Đến đây, nhớ lại một đoạn trong tập 3 Quyền Bính trong tác phẩm Bên Thắng Cuộc của tác giả Huy Đức.

"Trong khi đó Bộ Chính trị đã phải tính đến từng nụ cười, cái bắt tay khi đón vợ chồng Tổng thống Mỹ. Thủ tướng Phan Văn Khải kể, khi tiếp Clinton, ông đã không cười và bàn tay thì chỉ đưa ra nhẹ mà không nắm lại, ông Nguyễn Đức Hòa, trợ lý của ông hỏi "Người ta đã sang tận đây, tiếc gì anh không nở một nụ cười với họ", ông Khải nói "Không được đâu mày ơi, Bộ Chính trị đã thống nhất là không được cười" (hết trích).

Nguồn: Blog Huỳnh Ngọc Chênh

Xem thêm:
- Hết tầm
- Nghe lại tiếng chửi
- Không được đâu tía ơi


3 nhận xét:

 1. Thì Trần đăng Thanh chửi Mỹ, nịnh Tàu ca ngợi ân đức của Tàu cũng phải xin chỉ đạo của bộ chính trị chớ tự nhiên mà nói thì côn đồ nó đấm vỡ mồm !
  Đãng lãnh đạo toàn diện thì phải thế, các đ/c không nên bức xúc....

  Trả lờiXóa
 2. G:Sau 1975 nhân dân miền nam học tập chính trị bị tra tấn bởi các mẫu chuyện về hội nghị Paris nhuw maaux chuyeenj sau: Khi Kissinger bắt tay Nguyễn Thị Bình rút khăn tay ra lau tay rồi bỏ vào túi quần(thói quen vệ sinh của người tây} Nguyễn Thị Bình thấy vậy cũng rút khăn tay ra lau rồi bỏ vào thùng rác (thói nhỏ mọn của người cọng sản}. Thế mà ca ngợi người của đảng ta khôn hơn bọn Mỹ...Nói chính trị như Trần Đăng Thanh ấy mà....Cọng sản là thế cá mè một lứa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình như bạn nhớ lầm chi tiết lịch sử này?

   Xóa

Gởi gắm:
Bạn đọc viết lời bình nên đề tên hoặc bí danh, dùng từ chuẩn mực, chính xác và sử dụng Tiếng Việt có dấu. Thông cảm, đôi khi mình sẽ xóa những lời bình mà mình cảm thấy không thích.
Cảm ơn bà con đã đọc và góp ý!

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

009005606165. Mẫu Ethereal. Cung cấp bởi Blogger.